Thursday, April 12, 2018

Muốn tránh xa bệnh tật, hãy ăn thực phẩm tần số cao!

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói ăn thực phẩm này tốt hơn những thực phẩm khác, nhưng đã bao giờ bạn đọc hoặc nghe nói về các loại thực phẩm có tần số khác nhau chưa? Và muốn khỏe mạnh, tốt hơn hãy ăn các loại thực phẩm tần số cao?
 Nên đọc thêm bài: Tháp tần số thực phẩm và bài Tần số năng lượng con người

Trái cây tươi là thực phẩm tần số cao, tốt cho sức khỏe


Tần số ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Các tế bào được tạo thành từ hàng triệu phân tử cực kỳ phức tạp. Các sinh vật được tạo thành từ hành triệu tế bào khác nhau của rất nhiều loại khác nhau. Do vậy, bất kỳ sinh vật nào cũng có tần số năng lượng, chúng chỉ khác nhau ở chỗ tần số năng lượng cao hay thấp mà thôi.

Xưa kia, người Hy Lạp cổ đại đã biết năng lượng và ảnh hưởng của nó đối với con người, động vật, thực vật và sức khỏe. Người Hy Lạp cổ đại biết rằng, nếu họ ăn những thức ăn có năng lượng tốt (tần số cao) sẽ mang lại “Agapi” nghĩa là tình yêu vô điều kiện.

Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh và thiết kế thiết bị để đo tần số của các bộ phận trên cơ thể con người. Các nhà khoa học nhận thấy rằng, một cơ thể khỏe mạnh ban ngày có tần số từ 62 – 68 MHz, bệnh khởi phát khi tần số xuống 58 MHz. Khi tần số của một người giảm xuống dưới phạm vi lành mạnh thì hệ thống miễn dịch bị tổn thương. Khi cơ thể bị cảm lạnh, tần số là 58 MHz, khi bị nhiễm cúm tần số là 57 MHz, tần số xuất hiện ung thư là 42 MHz…

Tác giả Terry Friedman viết trong “Freedom Through Health” rằng, tăng tần số sẽ khôi phục lại sức khỏe cho thân thể và giúp tâm trí hòa hợp với tinh thần. Ăn các loại thực phẩm tần số cao, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, sẽ giúp con người nâng cao năng lượng của cơ thể, giúp ý thức tốt hơn, và có thể giúp chữa lành những vết thương.

Tần số của thực phẩm tác động trực tiếp đến sức khỏe

Ăn các loại thực phẩm tần số cao (giàu năng lượng và dinh dưỡng) sẽ nâng cao rung động của chính cơ thể, kích hoạt tất cả 12 sợi ADN, qua đó giúp chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Những thực phẩm này bao gồm: Trái cây tươi, rau quả hữu cơ, các loại thảo mộc...

Ngược lại, các thực phẩm có tần số thấp, ít giá trị dinh dưỡng có thể dẫn đến bệnh tật nếu ăn quá nhiều. Các loại thực phẩm tần số thấp gồm thịt, đường, thực phẩm biến đổi gene, thực phẩm chứa chất phụ gia hóa học… có rất ít hoặc không có năng lượng rung động tốt và dinh dưỡng cần cho cơ thể.

Dưới đây là những thực phẩm tần số cao và thấp, bạn có thể tham khảo lựa chọn:
Thực phẩm tần số cao

- Trái cây hữu cơ, rau tươi

- Thực phẩm chức năng tự nhiên, ví dụ như tảo xoắn spirulina

- Các loại trà thảo dược

- Các loại thảo mộc và gia vị

- Nước tinh khiết

- Các loại dầu lành mạnh như dầu olive và dầu dừa

- Các loại hạt

- Thực phẩm lên men

- Chocolate tươi

- Mật ong nguyên chất, siro phong (maple syrup)

- Cây họ đậu

- Ngũ cốc như lúa mạch, gạo nâu, hạt amaranth (loại hạt quý của người Inca), lúa mì.

Ảnh chụp trường năng lượng của một miếng thịt (thực phẩm tần số thấp) và một miếng táo (thực phẩm tần số cao) 


Thực phẩm tần số thấp

- Thực phẩm biến đổi gene, thực phẩm có hóa chất và thuốc trừ sâu

- Gạo trắng và tinh bột

- Đường, chất tạo ngọt

- Cà phê

- Nước soda

- Rượu

- Thịt, cá, gia cầm

- Thực phẩm chế biến sẵn, đóng hộp, thức ăn nhanh

- Thực phẩm đông lạnh

- Những loại dầu không lành mạnh như dầu hạt cải, hạt bông, dầu thực vật, bơ thực vật

- Sữa bò tiệt trùng

- Thực phẩm chiên rán, thực phẩm nấu bằng lò vi sóng.

Vân An H+





No comments:

Post a Comment

Sách nói: LỜI PHẬT DẠY - biên soạn: Thích Tánh Trí

Sách nói LỜI PHẬT DẠY do Đại đức Thích Tánh Trí biên soạn, qua hai giọng đọc phật tử Chúc Sen và Thiện Nghĩa. Ước nguyện LỜI PHẬT DẠY...